Thổi bừng nhiệt huyết cùng Red Tiger tại Thaifex 2023

Nước tăng lực Red Tiger sẽ xuất hiện tại hội chợ Canton Fair 2023

Red Tiger là một trong những thương hiệu nước tăng lực của A&B Việt Nam được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông. Và đặc biệt, Red Tiger sẽ góp mặt tại hội chợ Thaifex 2023. Đây sẽ là cơ hội để A&B Việt Nam giới thiệu dòng nước tăng lực này tới nhiều thị trường hơn nữa!

Red Tiger tại Thaifex 2023

Thaifex là sự kiện lớn nhất về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống tại khu vực Đông Nam Á. Hội chợ Thaifex 2023 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27 tháng 5 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị IMPACT ở Bangkok, Thái Lan. Sự kiện này thu hút hàng nghìn nhà sản xuất, nhà phân phối và đại lý đến từ các nước Đông Nam Á và các khu vực khác. Tại hội chợ Thaifex 2023, A&B Việt Nam sẽ có cơ hội giới thiệu dòng nước tăng lực Red Tiger đến những khách hàng tiềm năng và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh mới. Nước tăng lực Red Tiger được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, cung cấp năng lượng cho người dùng một cách an toàn và hiệu quả.

Nước tăng lực Red Tiger

Red Tiger - Bừng tỉnh năng lượng
Red Tiger – Bừng tỉnh năng lượng

Nước tăng lực Red Tiger bổ sung caffeine, taurine giúp tinh thần thêm tỉnh táo, bừng tỉnh năng lượng cho những buổi hoạt động ngoài trời. Uống Red Tiger còn giúp bạn tăng cường sự tập trung, xử lý công việc hiệu quả hơn! Với dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, A&B Việt Nam mang đến những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, đạt các chứng chỉ quốc tế như Halal, HACCP, ISO,… Vì vậy, chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về một loại nước tăng lực an toàn và hiệu quả. Xuất hiện tại Thaifex 2023, Red Tiger có thêm cơ hội để tiếp cận đến người tiêu dùng và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh mới. Bên cạnh đó, Red Tiger mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ tại hội chợ và đây sẽ là lựa chọn hấp dẫn khi bạn muốn tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài năng động.