A&B Việt Nam sẽ góp mặt trong hội chợ Thaifex 2023

Nối tiếp thành công của hội chợ Thaifex 2022, A&B Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia Thaifex 2023 với gian hàng trưng bày sản phẩm đậm chất Việt Nam. Hội chợ Thaifex 2023 có số lượng doanh nghiệp tham gia triển lãm lớn hơn, số lượng khách thăm thương mại khổng lồ chắc chắn sẽ khiến hội chợ “bùng nổ” không chỉ tại khu vực Đông Nam Á mà còn vang danh khắp thế giới.

Hội chợ chuyên ngành thực phẩm và đồ uống hàng đầu Châu Á

Nhắc đến hội chợ về thực phẩm và đồ uống tại Châu Á, Thaifex luôn là cái tên không thể không nhắc tới. Với quy mô lớn, thu hút lượng lớn doanh nghiệp tham gia triển lãm và hàng chục nghìn khách doanh nghiệp ghé thăm, Thaifex mở ra rất nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Thaifex 2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị cho người tham dự. Đến với Thaifex, các khách tham quan sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị và hấp dẫn, nổi bật phải kể đến là các cuộc thi nấu ăn, các buổi hội thảo và các sự kiện giới thiệu sản phẩm mới. Người tham dự có thể tham gia vào các cuộc thi nấu ăn và trải nghiệm các món ăn độc đáo từ nhiều quốc gia khác nhau. Các buổi hội thảo sẽ giúp người tham dự cập nhật thông tin mới nhất về ngành công nghiệp thực phẩm và các xu hướng tiêu dùng. Ngoài ra, Thaifex 2023 còn có các sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, giúp người tham dự khám phá những sản phẩm mới và thú vị.

Cơ hội nào cho A&B khi tham gia hội chợ Thaifex 2023?

A&B tại hội chợ Thaifex 2022
A&B tại hội chợ Thaifex 2022

Tham gia hội chợ Thaifex 2023, A&B Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với số lượng khách hàng tiềm năng thực sự khổng lồ. Các doanh nghiệp phân phối từ khắp các khu vực như Mỹ, Trung Á, Đông Á và Đông Nam Á quy tụ. Quy mô của hội chợ Thaifex 2023 được ước tính lên đến 60.000 khách thăm thương mại. Đây chính là cơ hội lớn để A&B Việt Nam giới thiệu mình tới những thị trường mới và tái định vị vị thế trên các thị trường có sẵn. Với những sản phẩm chất lượng và năng lực sản xuất mạnh mẽ, A&B sẵn sàng là nhà sản xuất, cung cấp các loại đồ uống như nước ép trái cây, nước tăng lực, bia,… đến nhiều quốc gia và khu vực. Sản phẩm và dây chuyền sản xuất của chúng tôi đạt được những tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCP, Halal, FDA,… đáp ứng được những điều kiện của cả những thị trường khắt khe hàng đầu thế giới. Tham gia sự kiện Thaifex 2023 để trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/