Nước tăng lực Mr.30 sẽ xuất hiện tại hội chợ Canton Fair 2023

Nước tăng lực Mr.30 sẽ xuất hiện tại hội chợ Canton Fair 2023

Hội chợ Canton Fair được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc. Tham gia Canton Fair 2023, A&B Việt Nam mang đến nhiều sản phẩm thú vị cho quý khách trải nghiệm. Và nước tăng lực Mr.30 là một trong những sản phẩm chủ lực của A&B trong hội chợ lần này.

Mr.30 được yêu thích tại nhiều quốc gia

Là một trong những sản phẩm xuất khẩu mạnh mẽ của A&B Việt Nam, Mr.30 được ưa chuộng tại khá nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Myanmar,… Tham gia Canton Fair 2023 với diện mạo mới trẻ trung hơn, năng động hơn, Mr.30 sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn. Hội chợ Canton Fair cũng là cơ hội để A&B giới thiệu Mr.30 đến nhiều thị trường hơn nữa, tăng cơ hội để Mr.30 gia nhập được các thị trường như Trung Á, Đông Á. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, ISO 22000:2018, FDA,… được người tiêu dùng tin tưởng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động

Nhà máy sản xuất của chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại, tự động, đáp ứng được những đơn hàng lớn trong nước và quốc tế. Bằng công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể sản xuất liên tục và tiết kiệm nhân lực, đảm bảo tiến độ đúng theo yêu cầu của quý khách hàng, quý đối tác. Chưa hết, công thức pha chế của Mr.30 được A&B đầu tư thời gian và công sức nghiên cứu để cho ra một dòng nước tăng lực riêng biệt, dễ uống, thơm ngon và bổ sung năng lượng nhanh chóng, giúp tỉnh táo, năng động cả ngày dài.

Hội chợ Canton Fair 2023 là một sân chơi lớn cho các doanh nghiệp đến và mang sản phẩm của mình tới thị trường quốc tế. Với lượng khách hàng doanh nghiệp lớn từ mọi nơi đổ về, Canton Fair mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp xuất khẩu và các doanh nghiệp nhập khẩu & phân phối.