Nước ép Abest xuất hiện tại Canton Fair 2023

Abest tại hội chợ Canton Fair 2023

Nước ép Abest là nhân tố giúp buổi triển lãm của A&B tại hội chợ Canton Fair thêm đa dạng và hấp dẫn. Với nguyên liệu từ các loại trái cây tươi, nước ép Abest mang đến hương vị tươi mới, ngon ngọt tự nhiên cực sảng khoái cho người thưởng thức. Tham gia hội chợ Canton Fair 2023, Abest mang đến đa dạng hương vị hoa quả khác nhau cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lựa chọn đa dạng với 6 vị trái cây khác nhau

Nước ép Abest hiện có sẵn các vị trái cây: cam, xoài, dừa, dưa lưới, táo, vải, đào,… Chúng tôi sử dụng những loại trái cây tươi để mang đến hương vị tươi mát, thơm ngon nhất cho người thưởng thức. Nước ép trái cây Abest giàu vitamin và chất chống oxy hóa, là một lựa chọn hoàn hảo để giải khát trong những ngày hè sắp tới.

Nước ép Abest được yêu thích tại nhiều quốc gia

Là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của A&B Việt Nam, nước ép Abest được người tiêu dùng tại nhiều quốc gia yêu thích. Một số thị trường nhập khẩu nước ép Abest nổi bật như Trung Quốc, Đài Loan, Qatar, Madives, Malaysia, Brunei,… Tham gia hội chợ Canton Fair 2023, A&B có cơ hội giới thiệu sản phẩm tuyệt vời này tới nhiều nước hơn nữa, đặc biệt là các quốc gia Đông Á như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế

Một trong những lý do nước ép Abest được xuất khẩu rộng rãi đến nhiều quốc gia là sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn quốc tế. Các chứng nhận chúng tôi đạt được: HACCP, FDA, Halal, ISO,… có độ uy tín cao. Vì vậy, nước ép Abest được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và là một trong những loại nước ép được yêu thích nhất của A&B Việt Nam.

Tại hội chợ Canton Fair 2023, A&B Việt Nam sẽ giới thiệu đến khách hàng nước ép Abest với nhiều hương vị khác nhau cho bạn trải nghiệm đa dạng, tuyệt vời nhất. Với những hương vị độc đáo và có lợi cho sức khỏe, đây là một loại đồ uống lành mạnh tốt cho sức khoẻ và là lựa chọn hấp dẫn để thưởng thức hàng ngày.