Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc điều hành công ty CPĐT A&B Việt Nam

Ngày 23/3/2023 vừa qua, Công ty CPĐT A&B Việt Nam  vừa tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc điều hành (CEO) đối với bà Nhâm Thị Hồng Phương.


Trước đó, Đại hội đồng thành viên thường niên năm 2023 của Công ty CPĐT A&B Việt Nam đã thông qua việc bỏ phiếu tín nhiệm và bầu bà Nhâm Thị Hồng Phương giữ chức vụ Tổng giám đốc điều hành nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Trong suốt những năm tháng giữ trọng trách là Giám đốc xuất khẩu, giai đoạn với nhiều biến động chưa từng có tiền lệ, bà Nhâm Thị Hồng Phương đã điều hành hệ thống xuất khẩu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.Với những kết quả ấn tượng đó, bà Nhâm Thị Hồng Phương rõ ràng là sự lựa chọn xứng đáng cho cương vị “Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng giám đốc điều hành bà Nhâm Thị Hồng Phương bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi đã được Hội đồng thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam  tin tưởng, tín nhiệm trao trọng trách giữ các cương vị quan trọng.

Thêm vào đó, tân giám đốc điều hành cũng chia sẻ quyết tâm quyết tâm sẽ luôn cùng sát cánh cùng tập thể nhân sự Hệ thống A&B Việt Nam bằng việc hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đặt ra trong năm 2023 và các năm tiếp theo, khẳng định vị thế đơn vị sản xuất và phân phối Thực phẩm – Nước giải khát số 1 tại Việt Nam, tạo nền tảng vững chắc cho việc thực hiện các mục tiêu trong giai đoạn phát triển mới, vươn tầm khu vực và thế giới.

Bà Nhâm Hồng Phương cũng cam kết luôn thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Chính phủ, tuân thủ luật pháp, tiếp tục kế thừa và phát huy có hiệu quả những thành tựu, những kinh nghiệm, tiếp nối sự chỉ đạo của lãnh đạo tiền nhiệm, nỗ lực hết mình, tận tụy, tận tâm cùng tập thể, xây dựng hệ thống đoàn kết, vì sự phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam, đưa thương hiệu của Công ty phát triển nhanh, an toàn và bền vững trong thời gian tới.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/