A&B ra mắt phiên bản nước ép trái cây 500ml mới

A&B Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản nước ép trái cây 500ml mới giữ nguyên hương vị  trái cây tươi 100%. Sản phẩm mới ra mắt thiết kế dung tích lớn và thuận tiện mang theo giúp khách hàng dễ dàng tận hưởng hương vị nước ép trái cây tự nhiên một cách trọn vẹn nhất.

Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định bởi một trong những nhà sản xuất Thực phẩm – Đồ uống uy tín hàng đầu Việt Nam, A&B hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thưởng thức nước ép tại nhà tuyệt hảo nhất cho khách hàng.

Hương vị trái cây tươi ngon

Phiên bản mới của nước trái cây lon 500ml đem đến cho bạn hương vị tươi ngon của các loại trái cây như me, chanh leo, dừa, vải, mãng cầu, dứa, cam, ổi, xoài. Với đa dạng sự lựa chọn trái cây cùng hương vị thơm ngon tự nhiên từ hoa quả tươi, nước ép trái cây tươi do A&B sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người thưởng thức.

Thiết kế tiện lợi

Với dung tích 500ml, phiên bản mới của nước trái cây lon này có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu. Nắp lon chắc chắn và tiện lợi giúp bạn dễ dàng mở và đóng sản phẩm, đồng thời giữ cho nước không bị tràn khi mang theo. Với thiết kế tiện lợi này, bạn có thể thưởng thức nước trái cây tươi ngon bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu mà không phải lo lắng về việc đổ nước hay bị mất vệ sinh.

Giá thành hợp lý

Mặc dù là sản phẩm ra mắt với dung tích lớn nhưng giá cả của nước trái cây lon 500ml vẫn rất phải chăng. Với mức giá không quá cao, bạn có thể mua sản phẩm này để thưởng thức cùng với người thân và bạn bè của mình .

Với những ưu điểm vượt trội như hương vị tươi ngon, thiết kế tiện lợi và giá cả phải chăng, phiên bản mới của nước trái cây lon 500ml là một sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm. Hãy thử ngay và cảm nhận sự khác biệt của nước ép trái cây A&B nhé!

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/