Nước ép trái cây Abest – Nâng tầm thương hiệu Việt

Việt Nam với khí hậu và thổ nhưỡng ưu đãi, thích hợp cho phát triển nông nghiệp và đã tạo ra rất nhiều loại trái cây nổi tiếng, có sức thu hút mạnh mẽ với thị trường trong nước và quốc tế.

Hiểu được lợi thế này, A&B đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm nước ép trái cây Abest được sản xuất từ nguồn nguyên liệu trái cây tươi ngon của Việt Nam với hương vị tự nhiên và giàu vitamin và các chất dinh dưỡng.

Với hệ thống máy móc cùng quy trình xử lý hiện đại, nước trái cây Abest vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon cùng giá trị vitamin và dinh dưỡng của trái cây tự nhiên. Bên đó, nguồn nguyên liệu tạo ra các sản phẩm nước hoa quả Abest đều được chúng tôi lựa chọn tận gốc từ những khu vực gieo trồng nông sản nổi tiếng của Việt Nam.

Với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất Thực phẩm – Đồ uống, A&B Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín và có nhiều đóng góp trong việc quảng bá các sản phẩm có nguồn gốc từ nông sản Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Các sản phẩm nước ép trái cây Abest do A&B sản xuất đều đạt chứng nhận HACCP và ISO 22000. Ngoài ra, A&B Việt Nam cũng đang là đối tác tin cậy với chứng nhận CFS cho phép hàng hóa được tiêu thụ tại các nước xuất khẩu, thậm chí là tại các thị trường khó tính như Mỹ ( chứng nhận FDA) và các nước theo đạo Hồi (chứng nhận HALAL).

Nước hoa quả Abest hiện đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Dubai, Iran, Myanmar, Singapore, Gambia, Maldives… và sắp tới sẽ có mặt tại chuỗi sự kiện triển lãm quốc tế 2023:

📌 FHA Singapore: Từ ngày 25 -28/4/2023

📌CANTON FAIR, PHASE III: Từ ngày 01- 05/5/2023

📌THAIFEX Thailand: Từ ngày 23 – 27/05/2023

📌 SFH Seoul Korea: Từ ngày 30/05 – 02/06/2023

📌 FAB West Africa 2023: Từ ngày 13/06 đến 15/06/2023

Rất hân hạnh được đón tiếp Qúy Khách hàng tại gian hàng của chúng tôi! Các sản phẩm nước ép trái cây Abest hiện đang được phân phối tại các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc và qua các kênh thương mại điện tử.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/