Nước trái cây tốt cho sức khoẻ như thế nào?

Nước ép trái cây Abest

Liệu thói quen bận rộn của bạn có ngăn cản bạn tuân theo chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng? Đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng làm được điều đó bằng cách bổ sung một số loại nước ép trái cây lành mạnh trong thực đơn hàng ngày của mình. Bất kỳ loại nước ép trái cây nào cũng chứa các khoáng chất, vitamin và chất dinh dưỡng. Một số loại nước trái cây thậm chí còn chứa đường tự nhiên giúp bạn luôn no bụng và tránh ăn quá nhiều.

Ngoài ra, chúng hoạt động như những vị cứu tinh cho những người không thích ăn trái cây hoặc rau quả. Vì vậy, dưới đây là 5 loại nước ép trái cây dễ làm sẽ giúp bạn giữ dáng, khỏe mạnh và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

  1. Nước ép Cam- Cà rốt- Táo: Chứa nhiều loại khoáng chất bổ dưỡng như vitamin A, vitamin B6, vitamin C, kali và axit folic có vai trò quan trọng trong việc phục hồi sức khỏe, giảm cao huyết áp, cân bằng trao đổi chất và giúp người dùng giảm căng thẳng và mệt mỏi.
  2. Nước ép táo – xoài: Vitamin E trong táo và xoài giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chống oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, ngăn ngừa ung thư, giảm béo và tốt cho tim mạch.
  3. Nước ép cà chua: Axit folic trong cà chua giúp cơ thể bạn tái tạo và kích thích sản sinh tế bào mới, giúp làm đẹp da, ngăn ngừa các tác nhân gây lão hóa.