Ban lãnh đạo A&B Việt Nam đến thăm nhà máy tại Quảng Trị ngày khai xuân năm Quý Mão

Ban lãnh đạo A&B tới thăm nhà máy Quảng Trị

Vào ngày khai xuân mùng 6 Tết (28/01/2023), ban lãnh đạo đã có một chuyến thăm nhà máy sản xuất của A&B đặt tại Cam Tuyền, Quảng Trị. Đây là nhà máy có quy mô lớn nhất của A&B, có thể sản xuất lượng lớn đồ uống mỗi năm. Trong những ngày này, các hoạt động chính của ban lãnh đạo gồm:

Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công nhân của nhà máy

Ngày khai xuân đầu năm, ban lãnh đạo A&B Việt Nam đã có những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể các cán bộ và công nhân viên tại nhà máy Quảng Trị. Đây vừa là lời chúc, vừa là lời khích lệ tinh thần cho toàn bộ cán bộ công nhân viên để bước sang năm mới làm việc sôi nổi hơn, đạt được thành công vang dội hơn so với năm trước.

Ban lãnh đạo gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ nhân viên của nhà máy
Ban lãnh đạo gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ nhân viên của nhà máy

Tổ chức họp để phổ biến những đường lối, chính sách cho năm mới

Trong những ngày tại Quảng Trị, ban lãnh đạo đã tổ chức những cuộc họp với các cán bộ nhà máy, vạch ra kế hoạch sản xuất, phát triển cho năm mới. Đây là hoạt động rất cần thiết và là một trong những mục đích chính của chuyến đi lần này mà ban lãnh đạo đề ra.

Dưới sự chủ trì của chủ tịch Nhâm Tiến Chung, buổi phát động đầu năm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban lãnh đạo đã phổ biến được đường lối, chính sách năm nay tới các cán bộ, công nhân viên nhà máy và đưa ra giải pháp cho những vấn đề tồn đọng.

Đẩy mạnh hoạt động bán hàng tại Quảng Trị

Khu vực miền Trung là một thị trường khá sôi động của các sản phẩm bia, nước giải khát của A&B. Vì vậy, ban lãnh đạo rất chú trọng đẩy mạnh hoạt động bán hàng tại khu vực miền Trung, phát triển thị trường mạnh mẽ hơn nữa, trở thành thị trường tiêu thụ chủ lực trong nước của A&B.

Trong chuyến đi Quảng Trị dịp đầu năm, ban lãnh đạo đã có những kế hoạch nhằm thúc đẩy thị trường khu vực miền Trung nói chung và Quảng Trị nói riêng. Với sự lãnh đạo tài tình và kế hoạch phù hợp, A&B hứa hẹn sẽ thật bùng nổ trong năm 2023.

————————————————-

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/ 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/abvietnam/