Nước tăng lực của A&B Việt Nam sẽ xuất hiện tại hội chợ Gulfood Dubai

Nước tăng lực của A&B

Trong tháng 2 tới, A&B sẽ có mặt tại hội chợ Gulfood được tổ chức tại Dubai. Góp mặt trong hội chợ lần này, các dòng nước tăng lực của A&B chắc chắn sẽ chinh phục được vị giác của cả những khách hàng khó tính.

Ba dòng nước tăng lực của A&B có gì đặc biệt

Trong hội chợ Gulfood tại Dubai lần này, A&B mang đến 3 dòng nước tăng lực gồm Red Blue, Red Tiger và Mr.30 để giới thiệu đến bạn bè quốc tế Mỗi loại có một điểm cuốn hút riêng biệt, chắc chắn bạn sẽ tìm được một loại nước tăng lực yêu thích tại đây. Cả 3 sản phẩm đều có chứng nhận Halal nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Triplex 

Nước tăng lực Triplex có ga rất được lòng khách hàng tại các khu vực như Châu Phi, Trung Đông. Hương vị đậm đà, mạnh mẽ ấn tượng không thể nhầm với các loại nước tăng lực khác. Với thành phần gồm caffeine, taurine giúp bạn thêm tỉnh táo, năng động suốt cả ngày. Đặc biệt, Triplex không chứa chất béo, bạn sẽ không bị gặp các vấn đề tăng cân, béo phì khi uống Triplex.

Mr.30 

Nước tăng lực Mr.30
Nước tăng lực Mr.30

Mang một thiết kế trẻ trung, năng động, Mr.30 nhanh chóng được yêu thích tại nhiều thị trường như Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar,… Trong lần góp mặt tại hội chợ Gulfood này, Mr.30 chắc chắn sẽ mang đến sự mới mẻ cho khách hàng. Nước tăng lực hương trái cây hoàn toàn mới vượt ra khỏi những định kiến ban đầu về nước tăng lực. Hương thơm hoa quả và vị ngọt nhẹ nhàng rất dễ uống tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Và A&B tin chắc rằng Mr.30 cũng sẽ nhanh chóng được ưa chuộng tại nhiều quốc gia hơn nữa.

Red Tiger

Nước tăng lực Red Tiger
Nước tăng lực Red Tiger

Với vỏ lon màu bạc lịch lãm, Red Tiger rất được các đấng mày râu yêu thích. Dành cho những ai ít thích ngọt, Red Tiger có nhiều vị chua hơn so với Red Blue và Mr.30. Thành phần không thể thiếu trong nước tăng lực đó là Caffeine và Taurine giúp bạn tỉnh táo, tập trung vào công việc. Hơn nữa, Red Tiger còn bổ sung năng lượng để cơ thể hoạt động tốt hơn, dù là ngoài trời hay đang căng thẳng chạy deadline.

Hội chợ Gulfood, nơi hội tụ ẩm thực toàn cầu

Hội chợ Gulfood được đánh giá là một trong những hội chợ hàng đầu về thực phẩm, đồ uống. Hội chợ được tổ chức tại Dubai, rất tiện lợi để kết nối các thị trường châu Á, châu Âu, châu Phi. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến các thị trường lớn hơn. Sau 2 năm đại dịch, Gulfood mang một màu sắc hoàn toàn mới, mang đến những cơ hội và tiềm năng mới cho ngành công nghiệp thực phẩm. Với A&B Việt Nam, hội chợ Gulfood giúp chúng tôi kết nối tới các thị trường lớn, trong đó thị trường châu Âu đang là mục tiêu chính mà A&B hướng tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/