A&B sẽ có mặt tại Dubai trong đầu năm 2023

A&B export to the world

Trong tháng 2/2023 tới, A&B sẽ góp mặt tại hội chợ Quốc tế về thực phẩm và đồ uống Gulfood được tổ chức ở Dubai. Với mặt hàng chủ lực là nước tăng lực và nước hoa quả, chắc chắn A&B sẽ thành công giới thiệu sản phẩm của mình tới các khách hàng mới.

A&B – Công ty sản xuất và phân phối

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM là đơn vị sản xuất và phân phối các loại nước ép, nước tăng lực, bia, các món đồ khô như bún, phở, miến,… Đặc biệt, A&B đã xuất hiện tại hơn 50 quốc gia và rất được ưa chuộng tại những thị trường này. 

Trong lần xuất hiện tại Dubai vào tháng 2 tới, A&B sẽ mang đến những sản phẩm nước tăng lực, nước hoa quả. Đây đều là những sản phẩm đang được tiêu thụ rất nhiều ở các thị trường như Châu Phi, Trung Đông,…

A&B luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, hương vị, màu sắc tự nhiên. Quy trình sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ cao cấp, đảm bảo sẽ làm mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Hội chợ Quốc tế về thực phẩm và đồ uống Gulfood

Nói về các hội chợ thực phẩm, đồ uống, Gulfood tự tin là hội chợ lớn nhất thế giới. Gulfood được tổ chức hàng năm tại Dubai. Các nhãn hàng góp mặt trong hội chợ này sẽ có cơ hội lớn để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đồ ăn, thức uống của mình tới các đối tác lớn trên thị trường quốc tế. Hội chợ Gulfood là một cơ hội để A&B xúc tiến thương mại tại thị trường Châu Phi và Trung Đông. Đây là một thị trường đầy tiềm năng để phát triển. 

Các sản phẩm chủ lực của A&B tại hội chợ Gulfood

Xuất hiện tại Dubai, A&B mang đến những sản phẩm hot nhất gồm nước tăng lực và các dòng nước hoa quả.

Nước tăng lực

  • Red Blue là một trong những loại nước tăng lực rất được yêu thích tại các nước Trung Đông, Châu Phi. Uống 1 lon Red Blue sẽ giúp đầu óc tỉnh táo hơn, tập trung hơn vào công việc. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho học sinh, sinh viên và cả những người đang đi làm. Những lúc chạy deadline cần tỉnh táo và tập trung, hãy uống ngay một lon Red Blue để bổ sung năng lượng.
  • Nước tăng lực Mr.30 của A&B cũng được ưa chuộng tại khá nhiều nước, không thua kém gì so với Red Blue. Mr.30 có chứa caffeine và taurine giúp cơ thể tỉnh táo và năng động hơn. Bên cạnh đó, hương vị của Mr.30 cũng được đánh giá cao. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng, A&B mang đến hương vị thơm ngon, chắc chắn làm quý khách hài lòng.

Nước hoa quả

  • Các loại nước của Abest. Abest là thương hiệu nước trái cây của A&B. Các loại hoa quả tươi ngon được chế biến trên dây chuyền hiện đại, cho ra những ly nước trái cây chất lượng nhất, thơm ngon nhất. Hương vị tự nhiên của trái cây được giữ lại tối đa tạo nên sự khác biệt của nước hoa quả Abest.
  • Nước hoa quả Camel. Camel mang đến cho khách hàng những loại thức uống mát lành từ những hoa quả đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới. Tiêu biểu trong đó phải kể đến nước dừa, nước cam, nước me,…

Hội chợ Gulfood tại Dubai sẽ là đòn bẩy giúp A&B phát triển hơn nữa trên thị trường toàn cầu. Có mặt ở hội chợ Gulfood sẽ giúp các mặt hàng của A&B được nhiều người biết đến hơn và là cơ hội để tiếp cận tới thị trường Trung Đông, Châu Phi. 

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/