Mr.30 – Phá vỡ những “định kiến” về nước tăng lực

Nước tăng lực Mr.30

Nhắc đến nước tăng lực, ai cũng nghĩ đến một loại thức uống giúp đầu óc tỉnh táo và hương vị đậm đà, mạnh mẽ. Tuy nhiên, Mr.30 đã phá bỏ “định kiến” đó, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm hoàn toàn mới với nước tăng lực.

Hương vị nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ tinh thần tỉnh táo

Điểm khác biệt của nước tăng lực Mr.30 là mùi hương khá nhẹ nhàng. A&B đã thành công nghiên cứu, thêm thành phần hương hoa quả để mang lại một loại nước tăng lực thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn, độc lạ hơn.

Nhưng không vì thế mà Mr.30 ít mang lại sự sảng khoái, tỉnh táo, năng động cho người dùng. Ngược lại, uống Mr.30, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng tràn đầy, tập trung tỉnh táo, thoải mái hoạt động trong nhiều giờ.

Những thị trường nhập khẩu Mr.30 mạnh mẽ

Nhờ sự độc đáo của mình, Mr.30 đã được nhiều thị trường ưa chuộng. Những thị trường nhập khẩu Mr.30 tiêu biểu nhất phải kể đến: Trung Quốc, Hàn Quốc, Campuchia, Myanmar và Burkina Faso. Tại những thị trường này, Mr.30 được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh mẽ. Đó chính là thành công lớn mà Mr.30 đã đạt được, góp phần mang thương hiệu Việt đến nhiều nơi trên thế giới.

Những tiêu chuẩn quốc tế Mr.30 đạt được

Để xuất khẩu đến nhiều quốc gia, những tiêu chuẩn quốc tế là thứ mà Mr.30 cần phải đạt được. Bằng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất thông minh, Mr.30 của A&B đã đạt được 3 tiêu chuẩn quốc tế nổi bật gồm HACCP, Halal, ISO 22000:2005. Đạt được những tiêu chuẩn này, A&B Việt Nam có thể tự tin xuất khẩu Mr.30 đến mọi quốc gia. Và trong tương lai, Mr.30 không chỉ dừng lại ở khu vực Đông Á, Đông Nam Á. Tiếp theo, chúng tôi sẽ nỗ lực để đưa sản phẩm của mình đến những thị trường lớn hơn như Trung Đông, Châu Âu,…

Và sắp tới (20-24/2/2023), A&B sẽ tham gia hội chợ Gulfood được tổ chức tại Dubai. Đây sẽ là cầu nối để A&B Việt Nam thực hiện kế hoạch thâm nhập thị trường Châu Âu. Cùng chờ đón sự xuất hiện của Mr.30 tại Dubai nhé!

————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/ 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/abvietnam/