Abest – Giúp nâng tầm thương hiệu Việt 

Nước hoa quả Abest

Thương hiệu nước trái cây Abest khá phổ biến tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Nga, Malaysia, Qatar. Với những vị trái cây tươi ngon, đa dạng, Abest sẵn sàng chinh phục những thị trường khó tính như Châu Âu, Trung Đông.

Abest – Nước trái cây Việt Nam được ưa chuộng tại nhiều quốc gia

Nước hoa quả Abest
Nước hoa quả Abest

Nước trái cây Abest được ưa chuộng rộng rãi ở nhiều quốc gia, nổi bật phải kể đến như Nga, Trung Quốc, Malaysia, Qatar. Điểm khiến Abest tự hào là hương vị trái cây đa dạng, các loại trái cây đặc trưng của Việt Nam gồm cam, ổi, dứa, xoài, vải, me, chanh leo, dừa và mãng cầu. Với 9 hương vị, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của từng thành viên trong gia đình. 

Để đảm bảo sự tươi ngon trong từng lon nước trái cây, A&B đã sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng vào việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng nhất. Những loại quả chín được lựa chọn cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất. 

Là một mặt hàng được xuất khẩu rộng rãi trên thế giới, Abest đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, HACCP và HALAL. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng nước trái cây Abest.

Sự khác biệt của Abest tạo nên hương vị đặc trưng

Nhờ công nghệ tiên tiến, các lon nước trái cây của Abest giữ lại được vị tươi ngon tự nhiên từ những loại trái cây đặc trưng của Việt Nam, cho bạn thưởng thức nước trái cây trọn vẹn. 

Không chỉ hương vị, màu sắc của nước trái cây Abest cũng được giữ lại màu sắc tự nhiên nhất. 

Chính những điều này đã tạo nên sự khác biệt cho nước trái cây Abest và giúp Abest phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia như hiện tại. Với tiềm lực này của Abest, chúng tôi đã sẵn sàng chinh phục những thị trường mới, bao gồm cả thị trường khó tính như châu Âu.

Abest tham gia hội chợ Gulfood Dubai, tiếp bước trên con đường mang thương hiệu Việt ra toàn thế giới

Abest sẽ xuất hiện tại Dubai
Abest sẽ xuất hiện tại Dubai

Để chinh phục được các thị trường mới như châu Âu hay Trung Đông, tham gia hội chợ Gulfood sẽ là đòn bẩy để Abest Việt Nam dễ dàng tiếp cận đến các thị trường đó. Có thể nói, hội chợ Gulfood là một trong những hội chợ về F&B lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm tại Dubai. Đây là vị trí thuận lợi để các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình tới các thị trường lớn như châu Á, châu Âu, châu Phi.

Trong tháng 2 tới, hội chợ Gulfood sẽ diễn ra và Abest sẽ góp mặt tại hội chợ này. Đây là cơ hội để Abest nói riêng và A&B cũng như các thương hiệu Việt nói chung tiếp cận đến các thị trường mới. Trong đó, châu Âu là mục tiêu lớn mà Abest hướng tới. 

Với những tiềm năng và cơ hội, Abest đã sẵn sàng chinh phục những thị trường mới, mang thương hiệu Việt Nam đi xa hơn trên trường quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/