Thành công vang dội từ hội chợ Gulfood Dubai 2023

A&B thành công rực rỡ tại hội chợ Gulfood 2023

Hội chợ Gulfood 2023 đã kết thúc và mang lại những cơ hội hấp dẫn cho các doanh nghiệp. Tham gia hội chợ Gulfood 2023, A&B đã gặt hái được những thành tựu lớn. Cùng xem A&B đã đạt được gì sau hội chợ ẩm thực và đồ uống lớn nhất thế giới này nhé!

Nhận được sự quan tâm của khách hàng quốc tế

Bằng những sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, đáp ứng đúng thị hiếu của người tiêu dùng, A&B đã được nhiều khách hàng quan tâm, ghé thăm và trải nghiệm thử sản phẩm. Các mặt hàng được quan tâm nhiều nhất phải kể đến là nước tăng lực Red Tiger, nước hoa quả Abest và nước hoa quả Camel. Với lượng khách hàng lớn và đến từ nhiều quốc gia, A&B đã giới thiệu được sản phẩm của mình đến nhiều thị trường mới, là tiền đề để gia nhập các thị trường sau này.

A&B thu hút lượng lớn khách hàng quốc tế
A&B thu hút lượng lớn khách hàng quốc tế

Được công nhận và đánh giá cao

Các sản phẩm của A&B đều đạt được những tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCP và Halal. Những tiêu chuẩn này là điều kiện tiên quyết để xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế, kể cả thị trường khó tính như Châu Âu.

Các khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm của A&B phần lớn đều có đánh giá cao, tích cực về sản phẩm, đặc biệt là các dòng nước tăng lực và nước hoa quả. Nước tăng lực của A&B mang một nét rất riêng tạo sự ấn tượng khó quên với khách hàng.

Đối với dòng nước hoa quả, A&B lại tiếp tục mang đến nhiều sự bất ngờ cho khách hàng. Nước hoa quả của A&B được chế biến từ những loại trái cây nhiệt đới của Việt Nam, khách hàng có thể thưởng thức hương vị của những loại quả đặc biệt của chúng tôi như vải, chanh leo, me, mãng cầu,… Công nghệ tiên tiến đã giữ lại hương vị gốc của từng loại trái cây, cho khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn nhất. Đây chính là điểm mà khách hàng quốc tế đánh giá cao A&B Việt Nam.

Có thêm cơ hội gia nhập thị trường mới

Cơ hội gia nhập thị trường mới cho Dubai
Cơ hội gia nhập thị trường mới cho Dubai

Tham gia hội chợ Gulfood, A&B đã gặp gỡ những khách hàng mới tới từ nhiều quốc gia. Đây chính là cơ hội để A&B Việt Nam phát triển thêm những thị trường mới, trong đó có cả những khách hàng tới từ Canada, UK, UAE,… những thị trường khó tính tại Châu Âu và Châu Mỹ.

Hội chợ Gulfood 2023 là cầu nối giữa các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp xuất khẩu và doanh nghiệp nhập khẩu kết nối với nhau tốt hơn, mở ra những cơ hội mới cho cả nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia

Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/abvietnam/