Tham quan Nhà máy sản xuất của A&B tại Bắc Ninh

Nhà máy Bắc Ninh chuyên sản xuất số lượng lớn nước giải khát

A&B Việt Nam có hệ thống nhà máy chuyên sản xuất các loại nước ngọt, nước tăng lực tại Thôn Cả, Thị Trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Cùng A&B Việt Nam tham quan nhà máy KVC Bắc Ninh của A&B Việt Nam nhé.

Quy mô nhà máy

Nhà máy KVC có tên đầy đủ là Công ty cổ phần chế biến thực phẩm và nước giải khát Việt – Mỹ. Diện tích của nhà máy lên đến 30.000 m2. Với hệ thống công nghệ hiện đại, hiệu suất ổn định, A&B có năng lực sản xuất tốt, đáp ứng tốt những đơn hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hệ thống sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất.

Nhà máy Bắc Ninh có quy mô rộng 30.000 m vuông
Nhà máy Bắc Ninh có quy mô rộng 30.000 m vuông

Công nghệ hiện đại

Đặc biệt, dây chuyền sản xuất của A&B khép kín, đảm bảo tối đa nhất việc vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Không chỉ vậy, dây chuyền sản xuất của A&B được ứng dụng công nghệ hiện đại giúp việc quản lý dễ dàng hơn và tiết kiệm nhân lực.

Công thức pha chế riêng biệt

Bên cạnh đó, A&B có đội ngũ nghiên cứu, pha chế trình độ cao, được đào tạo kỹ càng, luôn nghiên cứu, kiểm soát quá trình sản xuất để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các công nhân sản xuất được trang bị đồ bảo hộ nhằm đảm bảo độ an toàn cho công nhân và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy KVC Bắc Ninh 

Nhà máy KVC tại Bắc Ninh của A&B chuyên sản xuất các sản phẩm nước hoa quả, nước tăng lực, nước tinh khiết,…

Mặt hàng nước hoa quả

Là một trong những mặt hàng chủ lực của nhà máy, nước hoa quả được xuất khẩu ra rộng tới nhiều nước trên thế giới. Nhờ hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất, A&B luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế: Halal, HACCP, ISO. Bằng chất lượng vượt trội, các sản phẩm nước hoa quả của A&B đã được xuất khẩu đến các thị trường như Trung Quốc, Đài Loan, Qatar, Nga, Malaysia,…

Nước tăng lực

Đối với mặt hàng nước tăng lực, A&B sản xuất cả hai dạng chai và lon. Dung tích các chai và lon đa dạng (250ml, 330ml và 350ml) cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Và không thể không kể đến là hệ thống sản xuất hiện đại, cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế Halal, HACCP, ISO.

Nước tinh khiết

Đối với nước tính khiết, A&B cũng đã và đang sản xuất và xuất khẩu đều. Trong đó, thị trường nhập khẩu nhiều nhất là Nhật Bản. Đây là một trong những thị trường khó tính trên thế giới. Điều này càng chứng tỏ chất lượng sản phẩm của A&B. Nước tinh khiết được đóng chai với 3 kích thước là 350ml, 500ml và 600ml cho khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Với hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ quản lý thông minh, nhà máy KVC Bắc Ninh đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe từ khách hàng quốc tế. Nhờ vậy, các sản phẩm của A&B Việt Nam có thể xuất khẩu rộng rãi đến nhiều quốc gia lớn.

————————————————-

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/ 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/abvietnam/