Sự khác biệt của những lon nước trái cây Abest

Nước ép trái cây Abest

Giữa bạt ngàn các loại nước trái cây trên thị trường hiện nay, Abest có những điều khác biệt tạo nên nét đặc trưng riêng của thương hiệu. Với những điểm nổi bật hấp dẫn những người yêu thích nước trái cây, Abest dần trở thành lựa chọn số 1 khi nhắc đến nước ép.

Chú trọng vào hương vị tự nhiên của trái cây 

Tuy là sản phẩm nước đóng chai nhưng Abest vẫn luôn cố gắng giữ lại những hương vị tự nhiên nhất của trái cây. Nhờ hệ thống nhà máy hiện đại, công nghệ cao cấp, Abest đã thành công giữ lại vị tươi ngon nhất của từng loại hoa quả. Ngay khi uống ngụm đầu tiên, bạn đã có thể cảm nhận được hương vị trái cây đặc trưng trong khoang miệng. Dù là loại quả gì, Abest cũng lưu giữ trọn vẹn được cả mùi hương lẫn vị đặc trưng của loại trái cây đó.

Màu sắc tự nhiên

Các sản phẩm nước trái cây của Abest được ưu tiên giữ lại màu tự nhiên của từng loại trái cây. Như nước cam có màu cam nhạt, nước xoài màu vàng đậm, hay nước dừa màu trắng trong,… Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng nước ép hoa quả Abest, không lo dùng màu hoá học.

Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng

Nguyên liệu từ những loại trái cây tươi ngon, chín mọng
Nguyên liệu từ những loại trái cây tươi ngon, chín mọng

Để mang đến những chai nước trái cây tươi ngon nhất, chúng tôi đã rất chú trọng vào công đoạn tuyển chọn nguyên liệu. Các loại trái cây được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo còn tươi ngon. Như vậy, sau khi chế biến mới có thể cho ra thành phẩm tốt nhất.

Không chỉ vậy, hoa quả được tuyển chọn đều phải đảm bảo là những hoa quả sạch, không nhiễm tạp chất như thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng,… Bởi với chúng tôi, an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Nước ép hoa quả Abest, không chỉ ngon mà còn đảm bảo.

Nhiều dạng chai, lon tiện lợi 

Nước trái cây Abest được đóng chai, đóng lon rất tiện lợi cho việc vận chuyển và sử dụng. Chai thuỷ tinh thông minh, có quai giật mở nắp, không cần đến dụng cụ mở nắp cũng mở được dễ dàng. Thiết kế chai thuỷ tinh sang trọng, mới mẻ, phù hợp với cả những bữa tiệc, event.

Bên cạnh đó, Abest còn có các chai nhựa lắp di động để nắp lại khi cần thiết. Loại chai này khá được ưa chuộng khi đi dã ngoại, trong những buổi hoạt động ngoài trời. Bạn có thể mở nắp dễ dàng và đóng lại khi không sử dụng để bảo quản nước bên trong tốt hơn.

Chưa hết, nước còn được đóng lon, giúp tối ưu diện tích đóng gói, vận chuyển dễ dàng hơn. Dạng lon cũng khá được ưa chuộng, phù hợp với cả các buổi tiệc và các buổi hoạt động ngoài trời.

Những đặc điểm trên đã tạo nên sự khác biệt, độc đáo riêng cho nước trái cây Abest. Đó cũng chính là lý do khiến Abest được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.