Nước tăng lực Red Tiger khuấy động thị trường Trung Đông tại Dubai

Energy Drink Red Tiger

Là một trong những dòng nước tăng lực được ưa chuộng nhất của A&B, Red Tiger hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường Trung Đông tại hội chợ Dubai từ ngày 20/2-24/2. Red Tiger sẽ được giới thiệu đến những khách hàng mới tại hội chợ Gulfood để chinh phục những thị trường mới.

Red Tiger đạt những tiêu chuẩn quốc tế

Để xuất khẩu rộng rãi đến nhiều quốc gia, những tiêu chuẩn quốc tế là thứ mà sản phẩm chắc chắn phải đạt được. Red Tiger đã đạt được những tiêu chuẩn nổi bật như ISO, Halal, HACCP. Đây đều là những tiêu chuẩn uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng tại các thị trường, đặc biệt là khu vực Trung Đông và Châu Âu.

Bằng dây chuyền hiện đại, máy móc ứng dụng công nghệ cao, A&B Việt Nam đã sản xuất ra được sản phẩm chất lượng, đủ tầm để xuất khẩu đến những thị trường lớn trên thế giới.

Hương vị dễ uống, được đông đảo người tiêu dùng yêu thích

Đa số các loại nước tăng lực trên thị trường hiện nay đều có mùi hương “khá mạnh”. Riêng với Red Tiger, hương vị được điều tiết lại nhẹ nhàng hơn, vừa đủ để đánh thức vị giác, mang lại cảm giác sảng khoái cho người uống. Chỉ cần một lon Red Tiger là đủ để cho bạn tỉnh táo, thỏa sức vận động trong nhiều giờ. Hương vị nhẹ nhàng hơn giúp Red Tiger không chỉ được phái mạnh yêu thích mà còn được phái nữ ưa chuộng.

Các thành phần tiêu biểu gồm caffeine, taurine giúp tinh thần thêm tỉnh táo. Đặc biệt, Red Tiger không bao gồm chất béo, dẹp tan nỗi lo béo phì của không ít người tiêu dùng.

Sự xuất hiện của Red Tiger tại hội chợ Gulfood – Dubai

A&B sẽ tham gia hội chợ Gulfood được tổ chức tại Dubai từ ngày 20/2-24/2. Trong hội chợ này, nước tăng lực sẽ là sản phẩm chủ lực được đẩy mạnh và Red Tiger là một trong số đó.

Hiện tại, Red Tiger khá được ưa chuộng tại Mali và Hàn Quốc. Đến với Dubai trong hội chợ lần này, độ uy tín của Red Tiger sẽ được tăng thêm và đó sẽ là bàn đạp để tiến vào thị trường Trung Đông và Châu Âu. 

Nước tăng lực Red Tiger, một trong những sản phẩm xuất khẩu mạnh mẽ nhất của A&B Việt Nam. Tại thị trường Mali và Hàn Quốc, Red Tiger được yêu thích hơn cả và đây là hai thị trường lớn nhất của Red Tiger Việt Nam. Bằng những lợi thế sẵn có, trong tương lai, Red Tiger sẽ được xuất khẩu mạnh mẽ và rộng hơn nữa đến những thị trường mới. 

————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/ 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/abvietnam/