[Sản phẩm mới] Camel Beer 0.0 – Uống bản lĩnh

Camel Beer ghi dấu ấn trong lòng khách hàng là một thương hiệu bia uy tín và chất lượng. Ghi điểm với thực khách trong nước và quốc tế nhờ hương vị đa dạng, mẫu mã hiện đại, liên tục cập nhật những xu hướng mới đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
Bên cạnh lon 330ml, năm 2023 Camel ra mắt phiên bản Lon Khổng Lồ – Giá Tí Hon với dung tích 500ml giúp nâng tầm trải nghiệm thưởng thức.
Thay đổi và cập nhập xu thế không ngừng nghỉ, 2024 Camel tiếp tục cho ra mắt dòng bia 0 cồn đáp ứng khẩu vị của thực khách thế hệ mới.
Tự tin khẳng định bản lĩnh, tận hưởng mọi cuộc vui cùng bạn bè mà vẫn hoàn thành trách nhiệm với bản thân và gia đình – tất cả đều có thể với Camel Beer 0 cồn, thức uống đẳng cấp, bứt phá mọi giới hạn.
Với công nghệ tiên tiến, loại bỏ hoàn toàn cồn, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo, bia Camel 0 cồn là lựa chọn tuyệt vời để cùng bạn ghi lại mọi cuộc vui sôi động.
Hãy cùng Camel Beer 0.0 – Uống bản lĩnh, hoàn thành trách nhiệm và tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc cùng người thân nhé!