Nước hoa quả – Mặt hàng xuất khẩu mạnh mẽ của A&B Việt Nam

Nước hoa quả của A&B được xuất khẩu mạnh mẽ ra thị trường quốc tế

Mặt hàng nước hoa quả là một trong những mặt hàng xuất khẩu mạnh mẽ nhất của A&B Việt Nam. Với hai thương hiệu Abest và Camel, A&B Việt Nam mang đến cho quý khách những lon nước tươi ngon, hấp dẫn nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam

A&B Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và phân phối đồ uống gồm nước hoa quả, bia và nước tăng lực. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại bún, miến, phở khô. Trong đó, nước hoa quả là một trong những mặt hàng xuất khẩu mạnh mẽ của A&B Việt Nam. Hiện tại, A&B Việt Nam đang sở hữu hai thương hiệu nước hoa quả là Abest và Camel. Cả hai thương hiệu nước trái cây này đều khá được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở những nước khác. Trong đó nổi bật phải kể đến là Trung Quốc, Nga, Malaysia,… Với sự độc đáo về hương vị từ những loại quả đặc trưng của Việt Nam, Abest và Camel đã sẵn sàng chinh phục các thị trường mới. 

Nước hoa quả Abest

Nước hoa quả Abest
Nước hoa quả Abest

Có thể nói, Abest đang dẫn đầu về sản lượng nước hoa quả xuất khẩu của A&B. A&B đã tận dụng triệt để nguồn trái cây tươi, đa dạng, chất lượng của Việt Nam vào trong sản xuất, cho ra những lon nước trái cây mang hương vị đặc trưng của miền nhiệt đới gió mùa. Với chín loại trái cây khác nhau, Abest có nhiều lựa chọn hơn cho quý khách. Chín vị của Abest bao gồm: cam, ổi, dứa, xoài, me, chanh leo, dừa, vải và mãng cầu. Đây đều là những loại hoa quả đặc trưng của Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách sự bùng nổ về hương vị.

Nước hoa quả Camel

nước hoa quả Camel
Nước hoa quả Camel

Tuy ít sự đa dạng hơn so với nước hoa quả Abest nhưng Camel vẫn sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn cho quý khách. Camel chú trọng vào việc giữ lại hương vị tự nhiên của từng loại trái cây, mang đến cho người uống cảm giác như được uống nước ép tươi. Với 4 vị gồm nước dừa, nước xoài, nước dưa lưới và nước cam, bạn có thể thoải mái thay đổi khẩu vị. Điều này khá tiện lợi cho gia đình có nhiều người, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho từng thành viên.

Nước hoa quả Camel độc đáo ở chỗ có thạch dừa bên trong. Uống nước trái cây Camel, bạn không chỉ được thưởng thức nước hoa quả thơm ngon mà còn được nhai những miếng thạch dừa dai giòn sần sật.

Với những ưu điểm trên, A&B tự hào là nhà sản xuất và phân phối nước trái cây uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa, chinh phục được thị trường toàn cầu và hiện tại chúng tôi đã có vị thế nhất định tại nhiều quốc gia.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/