Nước tinh khiết Camel – Dòng nước mát lành từ thiên nhiên

Nước tinh khiết Camel

Nước tinh khiết Camel sẽ là lựa chọn hàng đầu để giải quyết nhanh chóng cơn khát bất cứ lúc nào. Thiết kế dạng chai năng động, tiện lợi để mang theo, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nguồn nước từ thiên nhiên mát lành, lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe!

Camel – Nguồn nước ngầm tự nhiên

Dòng nước mát lành đặc trưng của thiên nhiên Việt Nam

Nước tinh khiết Camel
Nước tinh khiết Camel

Việt Nam có lợi thế về nguồn nước ngọt lớn với mật độ sông, suối, nguồn nước ngầm đa dạng. Camel đã tận dụng lợi thế này một cách hiệu quả để mang đến cho quý khách nguồn nước mát lành từ thiên nhiên. Nước tinh khiết Camel được khai thác từ nguồn nước ngầm tự nhiên. Qua quá trình xử lý hiện đại, cao cấp, chúng tôi đã mang đến những chai nước tinh khiết nhất, sạch nhất.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cao cấp 

Để mang đến nguồn nước sạch đảm bảo nhất, Camel đã sử dụng hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại hàng đầu hiện nay. Nước được xử lý, tiệt trùng bằng Ozone và tia UV đảm bảo sạch khuẩn và là lựa chọn an toàn để uống hàng ngày.

Uống nước Camel để cảm nhận sự tinh khiết của thiên nhiên

Bằng công nghệ cao cấp, hiện đại hàng đầu, Camel đã giữ lại được trọn sự tinh khiết của dòng nước thiên nhiên. Bạn có thể cảm nhận sự tinh khiết này ngay khi uống ngụm đầu tiên. Có lẽ vậy mà nước tinh khiết Camel được thị trường quốc tế đón nhận.

Nhật Bản – Thị trường nhập khẩu nước tinh khiết Camel lớn nhất

Hiện nay, Nhật Bản là thị trường nhập khẩu nước tinh khiết Camel mạnh nhất. Điều này một phần khẳng định chất lượng của nước Camel là không cần bàn cãi.

Quy trình xử lý nước của Camel hiện đại được khách hàng đánh giá cao. Đó cũng là lý do mà Nhật Bản đã tin tưởng và là thị trường nhập khẩu lớn nhất của nước tinh khiết Camel. 

Ứng dụng đa dạng trong đời sống

Nước tinh khiết Camel
Nước tinh khiết Camel

Thiết kế của Camel trông khá thông dụng, thoải mái dùng cho mọi hoạt động từ đời thường như gia đình, các buổi hoạt động ngoài trời, luyện tập thể thao hay cả trong các bữa tiệc sang trọng. 

Nước Camel có hai kích thước là 350ml và 600ml. Quý khách có thể lựa chọn linh hoạt cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/