Đón chào diện mạo mới cùng nước trái cây Camel

Nhắc tới những sản phẩm chủ đạo của AB Việt Nam, nhất định không thể bỏ qua dòng sản phẩm nước ép trái cây Camel, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước suốt nhiều năm qua.

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, dòng sản phẩm nước ép trái cây tươi Camel đã chính thức được ra mắt với diện mạo tươi mới và trẻ trung hơn.

Diện mạo mới, phong cách mới

Ra mắt mẫu thiết kế mới này, AB Việt Nam mong muốn mang đến những sản phẩm nước ép trái cây tươi không chỉ dẫn đầu về chất lượng mà còn ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng bởi diện mạo thu hút và hấp dẫn.

Hình ảnh con lạc đà trong tự nhiên, dưới bàn tay thiết kế tài tình được nhân cách hóa trở thành chú lạc đà vui vẻ, đang thưởng thức những ly nước ép tươi ngon dưới tán cây xanh mát. Giao diện mới này chắc chắn sẽ thu hút cho khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, màu sắc bắt mắt được điều chỉnh theo tính chất của từng dòng sản phẩm kết hợp cùng hình ảnh trái cây tươi ngon, bắt mắt dễ dàng đánh thức giác quan của khách hàng.

Công thức chuẩn vị, nguyên liệu tươi mới

Với đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm, AB Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm nước ép trái cây tươi nguyên chất với công thức pha chế riêng, đảm bảo giữ nguyên hương vị trái cây đặc trưng. Nước trái cây Camel có đủ sáu hương vị cho khách hàng dễ dàng lựa chọn: Nước ép xoài, lựu, dưa lưới, cam, dừa và dâu tây.

Nước trái cây tươi Camel được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa cùng đội ngũ vận hành được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Thêm vào đó, mọi quy trình từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý nguyên liệu, sản xuất, chế biến và kiểm soát chất lượng đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm nước ép trái cây Camel hiện đã có mặt tại các hệ thống nhà phân phối tại Việt Nam và đã xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Về Công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội là một trong những nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối và tiếp thị, chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước trái cây, nước tăng lực, bia… và các loại thực phẩm ăn liền khác theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, HALAL, FDA.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng làm OEM cho các thương hiệu riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm và có thiện chí hợp tác cao nhất với mọi đối tác trên toàn thế giới. Với hệ thống nhà máy hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động, tiên tiến, các sản phẩm của A&B Việt Nam hiện đã được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới .

Tại Việt Nam, A&B Việt Nam tiếp cận với người tiêu dùng thông qua các kênh bán lẻ, các nhà phân phối, đại lý bán buôn truyền thống và phân phối online trên các nền tảng mạng xã hội.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC

Tiki: : https://bit.ly/tiki-abvietnam

Alibaba : https://bit.ly/alibaba-abvietnam