A&B Việt Nam tham dự hội chợ quốc tế Thaifex 2023

Vào ngày 23/05 đến 27/05/2023 tới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam sẽ vinh dự được góp mặt tại Hội chợ Quốc tế về thực phẩm và đồ uống Thaifex Anuga 2023 tổ chức tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan.

Tham gia hội chợ, chúng tôi mong muốn giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của công ty A&B Việt Nam đến các doanh nghiệp Thái Lan nói riêng và các doanh nghiệp sản xuất, phân phối thực phẩm & đồ uống trong khu vực Châu Á nói chung.

Về hội chợ quốc tế Thaifex Anuga 2023

Thaifex Anuga là hội chợ quốc tế về thực phẩm và đồ uống lớn nhất Châu Á, diễn ra thường niên tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan vào tháng 5 hàng năm. Đây được xem là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại lớn của Việt Nam tại khu vực thị trường Châu Á.

Trong năm 2022, hội chợ quốc tế Thaifex – Anuga Asia đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và đồ uống của Việt Nam. Đặc biệt trong năm 2023, Công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam cũng sẽ vinh dự có mặt tại Thaifex  Anuga để sánh vai cùng các doanh nghiệp uy tín, lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Hội chợ đã thu hút sự tham gia của 36 quốc gia và vùng lãnh thổ với 1.600 gian hàng, thu hút hơn 51.000 khách từ 111 quốc gia đến thăm quan, giao dịch, ký kết hợp đồng vào năm 2022.

Để biết thêm thông tin về hội chợ Gulfood, xin vui lòng truy cập: https://thaifex-anuga.com/

Về Công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội là một trong những nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối và tiếp thị, chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước trái cây, nước tăng lực, bia… và các loại thực phẩm ăn liền khác theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, HALAL, FDA.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng làm OEM cho các thương hiệu riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm và có thiện chí hợp tác cao nhất với mọi đối tác trên toàn thế giới. Với hệ thống nhà máy hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động, tiên tiến, các sản phẩm của A&B Việt Nam hiện đã được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới .

Tại Việt Nam, A&B Việt Nam tiếp cận với người tiêu dùng thông qua các kênh bán lẻ, các nhà phân phối, đại lý bán buôn truyền thống và phân phối online trên các nền tảng mạng xã hội.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/