Bia Camel xuất hiện trên các mặt báo điện tử uy tín hàng đầu

Camel beer xuất hiện trên các mặt báo uy tín

Bia Camel được sản xuất và phân phối bởi A&B, là một trong những thương hiệu bia được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nhằm khẳng định vị thế và mở rộng thương hiệu hơn nữa, A&B đã đẩy mạnh truyền thông cho bia Camel trên các mặt báo điện tử uy tín hàng đầu. Các báo tiêu biểu gồm VNEXPRESS, THANH NIÊN, DÂN TRÍ.

Camel xuất hiện trên báo VNEXPRESS

VNEXPRESS là một trong những báo điện tử chính thống và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Xuất hiện trên VNEXPRESS, Camel đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Bia Camel luôn đồng hành cùng mọi người trên hành trình về quê ăn Tết với cơ hội trúng thưởng hấp dẫn khi giật nắp lon. 

Với hàng ngàn phần quà hấp dẫn, bạn sẽ có cơ hội cực lớn để ẵm giải thưởng trong dịp Tết này.

Link bài viết trên báo VNEXPRESS: https://vnexpress.net/bia-camel-khoi-dong-chuong-trinh-don-xuan-vui-khui-qua-tet-4552119.html

Camel xuất hiện trên báo Thanh Niên

Xuất hiện trên báo Thanh Niên, bia Camel lại là “người tiếp sức” cho các bạn trẻ. Không chỉ trong công việc, cuộc sống thường nhật mà còn là cả trong những chuyến về quê ăn Tết. Hình ảnh biểu tượng của Camel là con lạc đà, một loài vật kiên trì, không bỏ cuộc, luôn tiến về phía trước và vượt qua mọi khó khăn. Đó cũng là động lực lớn cho các bạn trẻ vượt qua những khó khăn hiện tại.

Hương vị đặc trưng, phiên bản Tết độc đáo, Camel sẽ là một trong những lựa chọn làm quà Tết hấp dẫn để tặng gia đình, người thân, bạn bè.

Link bài viết trên báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/dau-co-hanh-trinh-nao-tuyet-voi-bang-hanh-trinh-ve-nha-ngay-tet-post1535024.html

Camel xuất hiện trên báo Dân Trí 

Báo Dân Trí cũng là một báo điện tử uy tín, cập nhật thông tin nhanh và chính xác rất được người dân tin tưởng. Xuất hiện trên báo Dân Trí, thông điệp “Giật nắp lon trúng thưởng – Đón xuân vui khui quà Tết” của Camel được lan rộng và đã có rất nhiều khách hàng hưởng ứng. Trong hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn có không ít các phần quà đã tìm thấy chủ nhân. 

Nhờ vậy, bia Camel tuy vẫn là dòng bia mới nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất cho dịp tất niên, Tết,… Hoặc mua bia Camel làm quà tặng cũng rất hợp lý.

Thiết kế lon bia bắt mắt, hợp với dịp Tết cổ truyền Việt Nam, hương vị đậm đà, tươi mới mang tới trải nghiệm vị giác mới lạ và độc đáo cho thực khách.

Link bài viết trên báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/chuong-trinh-giat-nap-lon-trung-thuong-don-xuan-vui-khui-qua-tet-cua-bia-camel-20221220144503460.htm

Camel beer – A new and delectable flavor

Camel beer - Hương vị thơm ngon mới
Camel beer – Hương vị thơm ngon mới

Camel has paid close attention to the selection of quality ingredients as well as the processing step to ensure the freshest taste for diners. Camel beer has a distinct aroma, is bold but still very fresh, and strikes an ideal balance between the smell and taste of beer. Perhaps this is why Camel is so popular in over 50 countries.

Camel beer quickly spread in Vietnam thanks to a strong marketing campaign, becoming a popular drink at year-end parties and even during Tet. Join Camel’s award-winning program today for your chance to win attractive prizes!