Countdown Chúc Mừng Năm Mới 2024 – Đêm nhạc hội Camel Beer sôi động duy nhất tại Quảng Trị

Countdown Camel 2023

Một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn chào đón năm mới, một chương trình Đếm ngược – Countdown Quảng Trị 2024 đã diễn ra vào ngày 31.12 với sự tham gia của các ca sĩ gồm: Hồ Quang Hiếu, Vinh Khuất, Gemma Nguyễn cùng các nghệ sĩ DJ với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, hoạt động bắn pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới cùng hàng nghìn người tham dự. Countdown Quảng Trị 2024 được xem là sự kiện văn hóa đặc biệt, đánh dấu lần đầu tiên Quảng Trị có tổ chức hoạt động đón chào năm mới, thông qua đó có thể thu hút du khách đến với Quảng Trị.

Countdown Camel 2023
Countdown Camel 2023

Sự kiện Countdown Camel Quảng Trị do UBND tỉnh Quảng Trị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh. Chương trình hướng tới khán giả trẻ, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch của địa phương.

Ông Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết: “Đây là chương trình văn hóa, nghệ thuật dành cho giới trẻ, yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham mưu UBND tỉnh ban hành kế hoạch, trong đó phân công trách nhiệm cho các đơn vị liên quan”.

Countdown Camel 2023
Countdown Camel 2023

Bữa tiệc âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt với không khí hân hoan, vui tươi của đêm Countdown Camel Quảng Trị 2024 vẫn để lại nhiều dư âm tuyệt vời trong tâm trí chúng ta. Countdown Camel Quảng Trị 2024 đã khép lại với nhiều cảm xúc tuyệt vời. Cảm ơn Quảng Trị đã có một đêm cháy hết mình với Camel Beer.