Top những sản phẩm được mong chờ nhất của A&B tại chuỗi triển lãm quốc tế 2023

Nước trái cây

Hiện có hai thương hiệu nước trái cây chính được A&B Việt Nam sản xuất là: Nước trái cây Abest và Camel. Dòng sản phẩm nước trái cây đang là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của A&B Việt Nam. 

Với nguồn nguyên liệu trái cây tươi phong phú từ Việt Nam, A&B Việt Nam luôn không ngừng cải tiến công thức và quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm nước ép trái cây với chất lượng cao nhất. 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, đội ngũ nghiên cứu và thiết kế của A&B Việt Nam luôn tâm huyết, nỗ lực, học hỏi không ngừng để cho ra đời những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm trẻ trung, tươi mới, đáp ứng kịp thời những thay đổi của thị hiếu khách hàng trong nước và quốc tế.

Với chất lượng ổn định cùng giá thành hợp lý, trong suốt hơn 20 năm, các sản phẩm nước ép trái cây tươi Camel và Abest do A&B Việt Nam sản xuất đã được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và đặc biệt được yêu thích tại các nước như Nga, Austrialia, Madives, Guinea…

Nước tăng lực

Các sản phẩm nước tăng lực đang được yêu thích của A&B Việt Nam gồm: Red tiger, Mr30, Triplex, Steen. Nước tăng lực là một trong những nhãn hiệu nước giải khát nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, sản phẩm đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với liên tục các đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp quốc tế. Bên cạnh hương vị thơm ngon, sảng khoái, khách hàng còn yêu thích nước tăng lực của A&B bởi thiết kế lon đầy cuốn hút, mạnh mẽ, cá tính.

Ngoài ra, các sản phẩm nước tăng lực của A&B Việt Nam có chất lượng vượt trội bởi trải qua quy trình quản lý nghiêm ngặt từ xử lý nguyên liệu đầu vào, sản xuất, phân phối sản phẩm… Với các sản phẩm nước giải khát của mình, chúng tôi tự hào cam kết về chất lượng bởi các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế bao gồm: ISO, HACCP, HALAL, FDA.

Bia Camel

Với vai trò là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực, bia Camel kể từ khi thành lập cho đến nay vẫn giữ nguyên vị thế của mình và ngày một tiến xa hơn nữa trong việc khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng bạn bè trong nước và quốc tế.

Bia Camel với ba dòng sản phẩm chính: Camel Special, Camel Premium, Camel Lager. Vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc đặc trưng từ ngày đầu ra mắt, tuy nhiên, theo thời gian, chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã và thiết kế bao bì mới sản phẩm và đến ngày hôm nay, A&B Việt Nam tự hào cho ra mắt bạn bè quốc tế với diện mạo bia Camel đầy đột phá, cá tính, mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, các chuyên gia nghiên cứu của chúng tôi cũng không ngừng cải tiến công thức lên men, quy trình xử lý nguyên liệu giúp hương vị, màu sắc sản phẩm bia Camel ngày một sắc nét, độc đáo hơn. Bằng việc ứng dụng công nghệ xử lý tiên tiến nhất của thế giới, A&B Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng dòng bia đậm đà, sảng khoái và vô cùng dễ uống. Với nồng độ chỉ từ 4,3 – 4,6%, sản phẩm dễ dàng phù hợp với nhu cầu thưởng thức của khách hàng không phân biệt lứa tuổi, giới tính.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/