Chờ đón sự xuất hiện của A&B Việt Nam tại chuỗi triển lãm quốc tế 2023

Nước ép hoa quả mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể

Lý do A&B lựa chọn tham gia chuỗi triển lãm quốc tế

Chuỗi sự kiện triển lãm quốc tế được xây dựng nhằm mục tiêu tạo môi trường và điều kiện cho các doanh nghiệp, nhà cung ứng, đơn vị sản xuất có cơ hội kết nối, giao lưu và mở rộng hợp tác với các đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm. Ngoài ra, tham dự triển lãm giúp các doanh nghiệp tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng đưa ra giải pháp để cải tiến sản phẩm, bắt nhịp đúng nhu cầu, thị hiếu của thị trường.

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của các hoạt động thương mại quốc tế nên kể từ khi thành lập, A&B Việt Nam luôn nỗ lực hết mình trong việc mở rộng giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài thông qua việc tham gia chuỗi các sự kiện triển lãm quốc tế ngành thực phẩm và đồ uống. Trên thực tế, thông qua chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại, A&B tự hào đã quảng bá sản phẩm của mình tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện sản phẩm do A&B Việt Nam sản xuất đã có mặt tại: Nhật Bản, Nga, Singapore, Iran, Myanmar, Gambia, Madives, Australia…

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối & sản xuất hàng đầu trong ngành Thực phẩm & Đồ uống, A&B Việt Nam sẽ tiếp tục tham dự chuỗi triển lãm quốc tế 2023. Trong năm 2023, A&B đặt mục tiêu tìm kiếm và mở rộng thị trường phân phối với các đối tác tiềm năng tại các quốc Trung Phi, Đông Nam Á và các Tiểu vương quốc Ả Rập.

Những hoạt động hấp dẫn trong chuỗi triển lãm

Tham dự chuỗi triển lãm quốc tế về thực phẩm và đồ uống, khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu và thưởng thức những tinh hoa văn hóa ẩm thực cùng những thức uống độc đáo, lạ mắt từ khắp nơi trên thế giới. 

Ngoài ra, đối với quý khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức thì việc đến thăm quan các gian hàng tại triển lãm quốc tế còn là cơ hội mở rộng giao lưu, hợp tác & tìm hiểu phương thức vận hành của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành thực phẩm, đồ uống. Từ đó, mở rộng tầm hiểu biết và mạng lưới phân phối tới các quốc gia trên thế giới.

A&B xin gửi đến quý khách hàng thông tin về chuỗi sự kiện về triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống. Kính mời quý khách hàng tới thăm quan và thưởng thức những sản phẩm của chúng tôi tại:

  1. FHA Singapore: Từ ngày 25 -28/4/2023 
  2. THAIFEX Thailand: Từ ngày 23 – 27/05/2023 
  3. SFH Seoul Korea: Từ ngày 30/05 – 02/06/2023

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/