Nước ép trái cây Camel hương lựu tự nhiên

I.Những lợi ích của nước ép lựu

Bảo vệ hệ thống tim mạch

Thành phần Kali có trong nước ép lựu là một trong những chất giúp quan trọng giúp bảo vệ thành mạch và trái tim của bạn.

Mỗi ngày một cốc nước ép lựu sẽ giúp giảm huyết áp, chống oxi hoá giảm mỡ máu và hạn chế nguy cơ tích tụ mảng bám, chất béo độc hại làm xơ vữa động mạch.

Chống oxi hoá

Thành phần vitamin C có trong nước ép lựu là một trong những nhân tố quan trọng giúp chống nắng, kháng viêm và ngăn ngừa hình thành các gốc tự do gây lão hoá sớm.

Hàm lượng vitamin C, vitamin E cùng khoáng chất folate, kali có  trong một cốc nước ép lựu chiếm tới 40% nhu cầu vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Bảo vệ hệ thống não bộ

Hàm lượng vitamin và khoáng chất cao trong nước ép lựu nên ngoài công dụng chống oxi hoá, lựu còn có công dụng bảo vệ hệ thống dây thần kinh, ngăn ngừa sự tấn công của các chất béo có hại, nguyên nhân chính làm tắc nghẽn thành mạch, gây cao huyết áp và tắc nghẽn mạch máu não và mất trí nhớ.

Mỗi ngày uống một cốc nước ép lựu sẽ góp phần nâng cao sức bảo vệ của hệ miễn dịch, giúp cơ thể tránh khỏi những tấn công của các gốc tự do và các vi rút, vi khuẩn gây hại.

II.Đặc điểm nước ép lựu Camel

Nước ép lựu Camel được sản xuất từ những trái lựu tươi ngon chọn lọc kỹ càng từ những vùng trồng trái cây nổi tiếng. Sự kết hợp từ nguồn nguyên liệu tươi ngon góp phần mang đến cho bạn nước ép trái lựu thơm ngon và bổ dưỡng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng công thức nghiên cứu độc quyền để tạo nên hương vị nước ép trái cây đặc trưng của Camel. Dòng sản phẩm nước ép lựu Camel sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng đặc biệt mà bạn chưa từng được thưởng thức ở những sản phẩm của các thương hiệu khác.

+ Hương vị trái cây tươi nguyên chất 100%

+ Giàu khoáng chất, vitamin

+ Đạt các chứng chỉ quốc tế: ISO, HALAL, HACCP, FDA

+ Không thành phần hóa chất độc hại

+ Lon nhỏ gọn, thời gian bảo quản lâu

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM

Địa chỉ: 145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC/