A&B Việt Nam đã có mặt tại hội chợ Gulfood, Dubai

A&B Vietnam in Gulfood fair, Dubai

Hội chợ Gulfood là hội chợ về ẩm thực và đồ uống lớn nhất thế giới, được tổ chức thường niên tại Dubai. Không thể bỏ lỡ cơ hội này, A&B Việt Nam đã có mặt tại hội chợ Gulfood ngay từ hôm nay (20/02/2023).

Sứ mệnh đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới

Không chỉ dừng lại ở việc xuất khẩu, A&B Việt Nam còn mang một sứ mệnh lớn lao hơn, đó là nâng tầm thương hiệu Việt.
Góp mặt tại hội chợ Gulfood, A&B mang tới những sản phẩm nước hoa quả, nước tăng lực và bia cho quý khách hàng và quý đối tác thoải mái thưởng thức, chọn lựa. Nước trái cây của A&B được chế biến từ những loại quả đặc trưng của Việt Nam, mang đến trải nghiệm độc đáo đậm chất nhiệt đới cho người thưởng thức.
Về các sản phẩm nước tăng lực, A&B được đánh giá khá cao với sản phẩm Mr.30, Red Tiger, Triplex,… Mỗi loại nước tăng lực của A&B mang đến một trải nghiệm khác nhau. Mr.30 mới mẻ với hương hoa quả, Triplex có ga được phái mạnh yêu thích, Red Tiger gây ấn tượng với hương vị cân bằng tối ưu rất được yêu thích. Sự đa dạng này giúp A&B Việt Nam tự tin chinh phục được mọi khách hàng và cả những thị trường khó tính.
Ngoài sản phẩm nước hoa quả và nước tăng lực, A&B còn mang đến những dòng bia Camel cao cấp với hương vị khác nhau cho quý khách lựa chọn. Đặc biệt là dòng bia không cồn ngày càng được ưa chuộng cho quý khách trải nghiệm.

Gian hàng của A&B Việt Nam tại Gulfood

A&B Việt Nam tại hội chợ Gulfood, Dubai
A&B Việt Nam tại hội chợ Gulfood, Dubai

Đến hội chợ Gulfood, quý khách hàng và quý đối tác có thể tìm chúng tôi tại gian hàng ZP-B46, Dubai World Trade Center. Chúng tôi có sẵn đầy đủ các mặt hàng cho bạn trải nghiệm sản phẩm ngay tại đây.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách để có trải nghiệm với sản phẩm tốt nhất, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM
145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia
Lâm, Hà Nội
Domestic: +84 923 145 145
Export: +84 904 539 133
rose@abvietnam.com.vn
Website: https://abvietnam.vn/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/abvietnam/
Facebook: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC